Những quán cà phê kỳ lạ nhất thế giới, số 1 đang “làm mưa làm gió” tại Việt Nam

1219

Bạn đã bao giờ đến những quán cà phê vô cùng kỳ lạ, thậm chí là kỳ quặc chưa. Chúng tôi sẽ đưa bạn đi khám phá những quán cà phê kỳ lạ nhất thế giới nhé.

Đó là những quán cà phê được thiết kế vô cùng độc đáo và kỳ quặc như cà phê thùng rác, cà phê bao cao su, cà phê động đất…

Cà phê cá

Lấy cảm hứng từ tiết trời vô cùng nóng bức của Sài Gòn, anh Nguyễn Được Hoà (22 tuổi) đã lên ý tưởng và đưa vào thử nghiệm quán cà phê cá chép Nhật. Quán thu hút vô số khách hàng đến check in, trải nghiệm mà trong đó bộ phận giới trẻ chiếm rất đông.

Quán cà phê mọc trên cây Naha Habour, Nhật Bản

Gọi vui là quán cà phê mọc trên cây. Nhưng thực ra nó là quán cà phê được xây dựng trên một cây cổ thủ cao tới 10 m ở Okinawa, Nhật Bản. Các khách tới thưởng thức cà phê phải lên cây bằng một thang máy và từ đây, họ có thể vừa nhâm nhi đồ uống, vừa ngắm cảnh biển xanh ngắt phía xa.

Cà phê chỉ có thùng rác không có rác, Hà Lan

Nghe thật kì lạ phải không. Khi mà uống cà phê cứ phải nhìn thấy thùng rác là tưởng tượng ra mấy điều ghê ghê. Thế nhưng điều đặc biệt ở quán cà phê tại Hà Lan này là mọi thứ đều được tái chế từ thùng đựng rác và vật liệu phế thải, từ đồ nội thất tới cốc uống cà phê.

Cà phê bao cao su (Condom Cafe) ở Ethiopia

Bạn có nghĩ cà phê được đựng trong bao cao su. Ồ không, không ghê như bạn nghĩ vậy đâu. Đây là quán cà phê của cựu Hoa hậu Ethiopia Hayat Ahmed tại châu Phi, nó đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Đến Condom Cafe, khách hàng không chỉ được thưởng thức hương vị đặc biệt của cà phê mà còn được khuyến mại một gói bao cao su.

Quán cà phê động đất, Tây Ban Nha

Đang ngồi uống cà phê mà có động đất bạn sẽ làm gì. Chạy ư? Tuy nhiên, ở quán café Disater (Thảm họa) tại Lloret de Mar, Tây Ban Nha, động đất xảy ra thường xuyên như cơm bữa.

Khách tới uống cà phê chẳng hề hoảng loạn mà chỉ cố giữ thăng bằng cho mình và cốc cà phê trên tay khỏi sánh ra ngoài. Điều thú vị là mặc dù động đất khá mạnh nhưng nó thường diễn ra không lâu và chưa một ai bị thương tại quán.

Cà phê ma cà rồng ở Nhật Bản

Đúng như cái tên của nó, quán cà phê này là điểm đến cho những ai thích phim ma hay muốn trải nghiệm cảm giác mạnh. Quán được bày trí chìm ngập trong ánh sáng mờ ảo, những nội thất đẫm máu, điểm xuyết là các bộ xương người và đầu lâu. Một bữa ăn tại đây có thể lên tới cả trăm USD nhưng trải nghiệm cảm giác mạnh thì không đâu sánh bằng.

Nếu điều kiện đi một trong những nước trên, đừng quên ghé thăm những quán cà phê độc đáo kia nhé. Bạn sẽ có những trải nghiệm khá thú vị khi được vào đó không chỉ uống cà phê mà còn chuyện gì tiếp diễn sau đó thì chỉ có nhân viên quán mới biết…

Theo docxem