Kiều Minh Tuấn – An Nguy từng cắt đứt liên lạc nhưng cuối cùng chấp nhận có lỗi để đến với nhau

961

Sau khi đóng cặp với nhau, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã nảy sinh tình cảm. Dẫu biết rằng mối quan hệ này sẽ bị chỉ trích nhưng cả hai vẫn quyết tâm đối diện để có thể sống thật với cảm xúc của mình.

Hẳn là nhiều fan hâm mộ của Kiều Minh Tuấn đã từng vô cùng ngưỡng mộ trước chuyện tình đẹp như mơ của anh với bạn gái hơn 18 tuổi, diễn viên Cát Phượng. Những lời hứa của “soái ca” về việc sẽ chăm sóc Cát Phượng khi về già từng gây sốt mạng xã hội, biến Kiều Minh Tuấn trở thành “hoàng tử trong mộng” của biết bao cô gái. Thế nhưng thời gian gần đây, dư luận xôn xao trước những lùm xùm tình ái “phim giả tình thật” giữa Kiều Minh Tuấn và bạn diễn An Nguy. Thông tin Kiều Minh Tuấn đã chia tay Cát Phượng và đang cặp kè với An Nguy bỗng nhiên được khui ra khiến cuộc sống của cả 3 người đều gặp nhiều biến động.

Và mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã chính thức chia sẻ về mối quan hệ của mình cũng như công khai sẽ đến với nhau mặc dù tự cảm thấy có lỗi. Kiều Minh Tuấn và An Nguy dù biết sắp tới sẽ là những ngày tháng bị “ném đá” nhưng họ vẫn chấp nhận và quyết tâm đối diện để có thể sống thật với cảm xúc của mình.

Clip: Kiều Minh Tuấn – An Nguy nói về mối quan hệ, cảm thấy có lỗi nhưng vẫn quyết định theo cảm xúc.

Kiều Minh Tuấn – An Nguy không thể giấu diếm chuyện tình cảm được nữa nên đã quyết định trải lòng tất cả.
An Nguy thừa nhận từng cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn và trở về Mỹ sau khi đóng phim chung nhưng cảm xúc đã khiến cô quay trở lại.
Tất cả thắc mắc về mối quan hệ giữa hai người gây sóng gió suốt 1 tháng qua được hé lộ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Theo bestie