Chồng âu yếm vợ bầu “Anh thương nào, đứa sau anh sẽ đẻ hộ em” khiến chị em ghen tỵ đỏ mắt

203

Gần đây trên mạng xã hội đã xuất hiện một video clip ghi lại cảnh tượng anh chồng trẻ đưa vợ bầu đi đẻ cùng với những hành động quan tâm, chăm sóc vợ đầy yêu thương đã chiếm được rất nhiều tình cảm của dân mạng.

Ảnh Internet

Quá trình mang thai không chỉ là sự “vượt cạn” đơn độc của người mẹ. Mặc dù không phải là người mang nặng, đẻ đau, Nhưng các ông bố cũng phải trang bị những kiến thức căn bản để có thể giúp vợ trong thời kỳ mang thai. Những ai đã trải qua chuyện sinh nở hẳn sẽ biết rằng đối với phụ nữ, lúc vượt cạn cũng là lúc họ phải chịu đau đớn nhất, và cảm thấy yếu đuối nhất. Chính vì vậy, giây phút ấy hẳn ai cũng cần người đàn ông của đời mình ở bên, an ủi, động viên, dù không thể chia bớt nỗi đau đớn nhưng đó là liều thuốc tinh thần giúp họ mạnh mẽ vượt qua nỗi đau như gãy nát 20 cái xương sườn cùng lúc.

Ảnh Internet

Bạn muốn có một sản phẩm hoàn hảo của tình yêu đứa bé chào đời bụ bẫm, khỏe mạnh và thông minh. Bạn muốn thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới vợ của mình trong những ngày tháng mang thai vất vả. Hãy chịu khó học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Bạn có thể lắng nghe những lời khuyên sau để trở thành người đồng hành, tốt nhất không thể thiếu cùng vợ thương yêu thiên thần bé nhỏ trong bụng mẹ!

Ảnh Internet

Hình ảnh dưới đây cho thấy người vợ trẻ của anh chàng đang trong cơn chuyển dạ, đau đớn vô cùng, thậm chí khóc nức nở như đứa trẻ, thấy vậy anh liên tục nắm tay, hôn vợ, an ủi vợ. Sau đó còn dìu vợ đi lại, thì thầm với em bé trong bụng ra nhanh cho mẹ đỡ đau. Những hành động ấy thực sự xuất phát từ tình cảm chân thành, từ lòng yêu thương của anh dành cho vợ.

Ảnh Internet

Hãy dành thời gian quan tâm, chăm sóc vợ, và đừng ngạc nhiên nếu cô ấy đòi ăn những thứ khác thường. Kiến thức về phụ nữ trong thời kỳ thai nghén và sinh đẻ hết sức quan trọng giúp các ông bố có thể chăm sóc vợ mình tốt hơn.

Ảnh Internet

Đưa vợ đi đẻ, chồng âu yếm động viên, nắm tay dìu vợ từng bước khiến chị em ghen tị.

Ảnh Internet

Quá trình mang thai đòi hỏi sự cố gắng của cả bố và mẹ để đảm bảo cho sự chào đời của bé. Các bạn hãy chuẩn bị làm bố, mẹ, hãy trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất để chào đón bé yêu – thành viên mới của tổ ấm gia đình.

Theo tinnews