An Nguy nói yêu Kiều Minh Tuấn, người tình đồng giới Alexandra Ng giờ này ra sao?

468

Có mặt tại trường quay 2Sao.vn trong tâm trạng vui vẻ, Kiều Minh Tuấn và An Nguy dù biết giông bão sắp gọi tên mình nhưng chắc cũng chưa hình dung cấp độ nó lớn thế nào.

Ảnh Internet

Theo như bài phỏng vấn độc quyền của 2sao với Kiều Minh Tuấn và An Nguy thì đây chính thức là lần đầu tiên An Nguy mở lời nói yêu bạn diễn Kiều Minh Tuấn, sau tất cả những sóng gió, đồn đoán trước đó.

Và cuối cùng thì niềm tin cũng được đền đáp. Kiều Minh Tuấn – An Nguy lần đầu tiên chịu mở lời về tin đồn bủa vây họ suốt 1 tháng qua.
Và dù biết rõ câu chuyện này có thể khiến nhiều người thất vọng, chì chiết nhưng cả hai cũng tin rằng ở phía bên kia, vẫn còn nhiều người hiểu thấu những gì họ đang suy nghĩ. Quan trọng nhất, họ đã dám nói thật lòng mình với dư luận.

Trong bài phỏng vấn độc quyền đăng trên 2Sao.vn vào sáng sớm ngày mai, 14/9, lời chia sẻ của họ sẽ giải đáp tất cả thắc mắc về mối quan hệ giữa hai người gây sóng gió suốt 1 tháng qua.
An Nguy nói lời yêu Kiều Minh Tuấn, vậy người yêu đồng giới của cô nàng – Anh Nguyen (Alexandra Ng) giờ này ra sao?
Alexandra Ng và An Nguy là mối quan hệ khiến không ít người thắc mắc. Họ quen nhau từ khi còn là du học sinh và sau đó cô về nước làm trợ lý cho An Nguy. Từ ngày xuất hiện “cô bạn thân đặc biệt” Alexandra Ng, An Nguy ngày càng cá tính “tomboy”.
Không quan tâm đến lời đàm tếu của người đời, An Nguy vẫn vô tư thể hiện tình cảm cùng người trợ lý đặc biệt của mình. Những bức ảnh nắm tay ngọt ngào của họ liên tục xuất hiện. Cứ ở đâu có An Nguy, là ở đó có Alexandra Ng, đã mấy năm nay đều như vậy.
An Nguy từng viết tâm thư về giới tính của mình, cô thừa nhận mình là người song tính. An Nguy viết: “Rồi cô dừng việc tìm cách giải thích và học cách sống chung với nó. Đơn giản là cô tìm thấy sự hấp dẫn ở cả những cậu bạn trai và những cô bạn gái, cô không thuộc về một giới tính nào cả.
Cô yêu những người con gái mà xã hội gọi là ‘gái giả trai’ và khi ở bên những người con gái mong manh khác, cô lại mong muốn được che chở và chăm sóc cho họ. Cô là thứ mà người ta không lý giải được. Và đôi khi con người ta vẫn thường căm ghét và tìm cách phá huỷ những điều người ta không thể hiểu, nhưng giờ cô không còn sợ điều đó nữa.”
Theo như thông tin được biết thì Anh Nguyen đã lên đường trở về Mỹ cách đây chưa tới một tuần.
Trên trang Instagram cá nhân của cô nàng luôn chia sẻ những dòng trạng thái tâm trạng, dường như có liên quan rất nhiều tới scandal người thứ 3 của An Nguy khi tham gia đóng phim cùng Kiều Minh Tuấn.
Những dòng trạng thái tâm trạng được Anh Nguyen chia sẻ trên Instagram cá nhân
Ảnh Internet

Video:

Theo noichungla