8 tháng sau ‘Buồn của anh’, Đạt G lại tung hit khủng, bài mới nghe còn đã hơn, đúng là thánh tạo hit

219

Bảng xếp hạng Top 10 ca khúc được quan tâm nhất trên #zingchart không có nhiều thay đổi trong tuần qua. Đạt G, tác giả hit “Buồn của anh”, là người duy nhất tạo được bước đột phá.

Sau thành công của Buồn của anh, Đạt G lần đầu tiên có ca khúc tiếp theo lọt top 10 #zingchart tuần.

Hơn nửa năm kể từ bản hit Buồn của anh, ca khúc mới nhất của Đạt G là Buồn không em có màn ra mắt ấn tượng trên #zingchart tuần này. Ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, ca khúc này đã “hạ cánh” ở vị trí thứ 7 trong tổng số 10 ca khúc được nghe nhiều nhất.

Tổng kết số liệu cho thấy Buồn không em đã cán mốc 5 triệu lượt nghe sau một tuần phát hành trên Zing MP3. Ca khúc này hiện có tốc độ tăng trưởng mạnh và khá ổn định, dự báo sẽ trở thành hit tiếp theo của Đạt G.

Buồn không em là ca khúc tiếp theo giúp Đạt G lọt vào Top 10 #zingchart.

Đạt G xuất thân là rapper nhưng anh lại tạo được dấu ấn trên đường đua Vpop bằng những bản ballad.

Sau khi “làm mưa làm gió” trên BXH nhạc Việt với Buồn của anh, Đạt G đã phát hành liên tiếp các sản phẩm Rap/Hip-hop như EmmE (Em, Tôi), Buông bàn tay thật nhanh nhưng không tạo được hiệu ứng nổi bật.

Về Buồn không em, nhiều khán giả cho rằng ca khúc mới này có nhiều nét tương đồng với bản hit Buồn của anh trước đó. Cả hai bài hát đều có nền nhạc và giai điệu da diết. Bên cạnh đó, ca từ buồn cùng cách hát chậm rãi, ê a của Đạt G cũng khiến Buồn của anh và Buồn không em trở nên khá giống nhau.

Trong khi đó, Hương Tràm vẫn tiếp tục dẫn đầu #zingchart tuần thứ 5 liên tiếp với Duyên mình lỡ. Tuy nhiên, ngôi vị này của Quán quân The Voice 2012 đang bị Đạt G đe dọa.

Trên BXH #zingchart realtime (BXH tính theo giờ) vào 0 giờ đêm 6/8, Buồn không em vượt mặt Duyên mình lỡ để chiếm lấy vị trí đầu bảng. Đây là ca khúc đầu tiên đủ khả năng vượt qua thành tích realtime do bản hit của Hương Tràm thiết lập.

Đến sáng cùng ngày, Buồn không em lùi xuống hạng 2 và giữ vững thứ hạng đến hiện tại. Nếu duy trì ổn định phong độ hiện tại, Buồn không em có thể trở thành ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị quán quân #zingchart tuần sau.

Duyên mình lỡ của Hương Tràm có khả năng bị ca khúc mới của Đạt G “lật đổ” vào tuần tới.

Sau khi mang 2 bản hit lên sân khấu chương trình Giọng ải giọng ai vào ngày 28/7, Erik và Hòa Minzy tiếp tục duy trì ở đường đua. Rời bỏ của Hòa Minzy sau khi rời khỏi top 10 tuần trước đã tăng nhẹ một bậc để trở lại Top 10 tuần này. Chạm đáy nỗi đau của Erik cũng duy trì hạng 9.

Đừng quên tên anh, Sai người sai thời điểm, Lỡ thương một người, Đừng như thói quen, #CATENA

Theo tinhangdau