5 dấu hiệu tự xuất hiện báo hiệu bạn sẽ GIÀU nứt vách, tiền đổ về không tránh được

1391

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa, trước khi xảy ra chuyện may mắn hay xui xẻo đều có những điềm báo rất rõ ràng. Có 5 điều báo hiệu bạn sắp giàu nứt vách, nếu ai để ý sẽ biết vận may của mình đang chuẩn bị kéo tới, có muốn tránh cũng chẳng được.

1. Có chó lạc vào nhà

Theo phong thủy, loài chó tượng trưng cho sự vượng tài, đặc biệt là khi có chó lạ vào nhà nhất định không chịu rời đi chính là điềm báo bạn sắp gặp may mắn, tiền bạc chảy vào như nước, sự nghiệp hanh thông phất lên như diều gặp gió. Đừng bao giờ cố đuổi chó đi

Chó lạ chạy vào nhà

2. Chim Yến xây tổ trong nhà

Một trong 5 dấu hiệu cho thấy bạn sắp giàu là chim Yến xây tổ trong nhà. Chim Yến tượng trương cho sự vui vẻ, giàu sang. Theo tập tính của loài chim, chúng thường chọn nơi nào an toàn, vận khí tốt để làm tổ, điều đó chứng tỏ ngôi nhà của bạn có phong thủy cực kỳ tốt, đại cát đại lợi. Ngôi nhà được chim Yến làm tổ và đặc biệt là sinh ra chim non thì chắc chắn trong khoảng thời gian tới, gia chủ sẽ làm ra được một khoản tiền lớn, sinh con quý tử.

Chim Yến xây tổ trong nhà

3. Bỗng nhiên được trẻ nhỏ yêu thích

Nếu một người trước đây không hề được trẻ nhỏ yêu thích mà giờ lúc nào cũng được chúng bám lấy, tỏ vẻ quý mến thì chắc chắn đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp giàu. Được trẻ nhỏ yêu thích chứng tỏ vận thế của bạn đang chuyển biến mạnh mẽ theo hướng tích cực, đặc biệt là về tài vận.

Được trẻ nhỏ yêu thích

4. Có dơi làm tổ trong nhà

Nhiều người cho rằng dơi là điềm gở mang đến chuyện chẳng lành nhưng theo quan niệm của người xưa, loài vật này mang đến sự giàu có, thịnh vượng. Cảm nhận của dơi rất nhạy bén, chúng có thể “ngửi” ra những nơi có vận khí tốt lành. Vì thế, khi có dơi làm tổ trong nhà thì chứng tỏ bạn sắp được đón nhận rất nhiều vận may về chuyện tiền bạc.

Dơi làm tổ trong nhà

5. Bướm bay vào nhà

Nếu con bướm bay vào nhà có màu sáng, sặc sỡ thì bạn sắp gặp chuyện may về đường nhân duyên, tình cảm. Còn nếu con bướm có màu xám hoặc gần như đen thì chứng tỏ bạn có may mắn về công danh, tiền bạc. Vì thế, đừng ai dại gì đuổi con vật này ra khi chúng bay vào nhà.

Bướm bay vào nhà

Trên đây là những 5 dấu hiệu theo phong thủy báo hiệu bạn sắp giàu. Nếu thấy những điều này xuất hiện thì bạn có thể vui mừng nhưng cũng đừng quá chủ quan. Hãy hiểu rằng cơ hội đang tới và cần có sự nỗ lực của bản thân thì thành công mới nở rộ được!

Theo WTT